Chưa giải quyết xong nạn tin giả, video ấu dâm... Facebook lại đối mặt với scandal bán đứng người dùng, bối rối bào chữa và im lặng trước cơn thịnh nộ của truyền thông.

.

Tuy mới chỉ là nguyên mẫu nhưng pin proton được xem như bước tiến mới trong việc phát triển nguồn năng lượng thân thiện với môi trường.

.

Thiết kế mẫu Galaxy S10 rò rỉ gần đây giúp người ta hy vọng những tính năng mới, chẳng hạn như cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình.

.

Cách đây hai năm, Apple ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus với một đột phá lớn về công nghệ. Đó là việc khai tử jack cắm tai nghe 3.5mm và tích hợp cổng âm thanh này vào kết nối lightning. Nhờ vậy, bạn sẽ không thể vừa cắm sạc vừa nghe nhạc trên chiếc iPhone 7 của mình. Điều đó cũng tương tự với bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa mới ra mắt.

.

Đồng sang lập kiêm CEO HTC - Cher Wang đã đưa ra một nhẫn xét thú vị trên tài khoản Instagram của công ty về xu hướng sử dụng công nghệ mạng 5G ở Smartphone tương lai và tin rằng nó cũng làm thay đổi những thiết kế về sản phẩm.

.

Nghiên cứu mới đây từ Anh cho thấy chỉ 3 trong 400 mẫu sạc thiết bị Apple từ bên thứ 3 được đem thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn.

Sạc từ bên thứ 3 cho các thiết bị Apple có thể rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng nhưng phần lớn những cục sạc này không đạt chuẩn an toàn, một nghiên cứu vừa chỉ ra.

.

Hiện nay Wi-Fi đã vô cùng thông dụng trong cuộc sống, nhưng số lượng Wi-Fi miễn phí (không cài đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Chính vì đó nhiều người dùng vẫn lựa chọn 3G/4G để truy cập mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Wi-Fi miễn phí ở nhiều nơi bằng smartphone mà không cần mật khẩu.

.